Thứ hai, 14/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 174

THÔNG TIN CHI BỘ

THÔNG TIN CHI BỘ

Sáng ngày 14/09/2020, Chi bộ trường THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Bá Đạt, Tổ trưởng tổ TD-GDQP, và Đặng Phương Anh, trợ lý thanh niên 2.

Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

 

Tại lễ kết nạp, đồng chí phạm Quang Hiếu – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Quận ủy Quận 08 về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Bá Đạt và Đặng Phương Anh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Phạm Quang Hiếu trao quyết định cho Đảng viên mới Nguyễn Bá Đạt và Đặng Phương Anh

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; … Các đồng chí đảng viên mới cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Quận ủy Quận 08, Chi bộ nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể, đồng chí Đảng viên phụ trách đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

 Lễ kết nạp Đảng viên mới

Như vậy, Chi bộ trường THPT Võ Văn Kiệt hiện có tất cả 17 Đảng viên, trong đó có 04 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Hiếu – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, mong muốn đồng chí Nguyễn Bá Đạt và đồng chí Đặng Phương Anh sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Chi bộ trường THPT Võ Văn Kiệt

Tác giả: BGH

163